GIAI TRI CA DO TAI M88.COM

M88.com
M88 M88 M88

Hướng dẫn chuyễn tiền nhanh nhất vào tài khoản M88BET

Hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền vào tài khoản M88.com, tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi tiền nhanh nhất, hiệu quả, an toàn và đang được rất nhiều người đang sử dụng hiện nay. Đó là gửi tiền qua ngân hàng địa phương. Phương thức gửi tiền này hết sức tiện lợi, bạn chỉ cần ra ngân hàng thực hiện chuyển một khoản tiền vào tài khoản của M88.com hoặc chuyển khoản qua ATM.
Lưu ý: Tỷ giá của M88 là 1$ = 20.000VND
           Tối thiểu cho mỗi lần gửi là 200.000VND
Trước hết bạn cần phải biết được thông tin ngân hàng của M88.com tại Việt Nam. Click vào Hỗ trợ trực tuyến để chat trực tuyến với nhân viên M88.
Dưới đây là cuộc nói chuyện của mình với nhân viên M88, tiện thể chụp lại để các bạn tiện tham khảo:

Sau khi đã có được thông tin ngân hàng của M88, bạn hãy ra ngân hàng chuyển tiền hoặc thực hiện chuyển khoản qua ATM. Lưu ý khi chuyển tiền xong bạn nhớ giữ lại biên lai chuyển tiền.
Lưu ý: Để gửi tiền nhanh chóng vào tài khoản. Bạn vui lòng sử dụng Ngân Hàng Asia Commercial Bank (ACB) hay Vietcombank (VCB) để gửi tiền.Lưu ý: Số tiền VND hiển thị trên website không bao gồm ba số 0 cuối. Ví dụ: 1.000.000 VND = 1000 VND


Sau đó đăng nhập vào tài khoản M88 của bạn. Click chọn Thu Ngân:

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà bạn thực hiện chuyển tiền trên biên lai như hình minh họa:
Lưu ý:
* Mục Ngày/Thời Gian Gửi Tiền cần được điền chính xác thời gian bạn gửi tiền cho người đại diện của M88

Tiếp theo để có thể đặt cược tại M88 bạn cần phải thực hiện chuyển quỹ từ tài khoản chính sang tài khoản thể thao. Click chọn Thu Ngân --> Chuyển Quỹ .

Nhấp vào Xác Nhận để hoàn tất.
Bây giờ bạn đã có thể đặt cược cùng M88.
Lưu ý: Bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tuyến của M88 để biết thông tin ngân hàng mới nhất cho mỗi lần thực hiện gửi tiền đến M88.
Chúc các bạn may mắn!

Leave a Reply